Chỉ Cưng Chiều Thái Tử Phi Xấu Xí

Chương 20: chương 20


Editor: White Silk-Hazye

Ngay đêm đó, Vân Liên Nhược và Thủy Nguyệt Hoa an bài xong chuyện ở Kinh thành, cả đêm đi đến núi Thanh La.

Buổi sáng ngày 9 tháng 4, mấy người Vân Liên Nhược đi tới lối vào Vong Ưu Các ở núi Thanh La.

"Kẻ tự tiện đi vào, chết." Bốn chữ lớn đỏ (Trong tiếng trung là bốn chữ này 擅入者死 ) tươi khắc ở trên tảng đá lớn, rất bắt mắt.

"Các ngươi chờ ở chỗ này, ta và chàng ấy đi vào là được." Vân Liên Nhược nói với ba huynh đệ Dạ gia. Lần này, Vân Liên Nhược ra ngoài không có mang theo Nhiễm Tâm, Thủy Nguyệt Hoa thì mang theo ba huynh đệ Dạ gia.

"Chủ mẫu, hai người cứ đi vào như vậy sao?" Dạ Nhất thắc mắc hỏi thăm. Lẽ nào chủ mẫu không nhìn thấy bốn cái chữ lớn đỏ tươi kia sao?

"Huynh ngốc à, phải gọi là công tử. Công tử và Các chủ của Vong Ưu Các có quan hệ, nên cần gì những quy củ kia chứ." Dạ Nhị hung hăng khinh bỉ Dạ Nhất. Bây giờ cả người Vân Liên Nhược mặc nam trang, làm sao có thể gọi là chủ mẫu chứ.

"Đệ... Đệ mới ngốc, cả nhà đệ đều ngốc." Dạ Nhất ghét nhất có người nói hắn ngốc.

"Vâng, cả nhà của ta đều là ngốc, huynh vẫn ở trong phạm vi ngốc đó đấy." Dạ Nhị trả lời.

Vân Liên Nhược bị lời của Dạ Nhất và Dạ Nhị chọc cười, ba ngày nay, nàng đã thấy được mặt thật của ba huynh đệ Dạ gia. Dạ Nhất, trời sinh chậm nửa nhịp, dùng lời mà Dạ Nhị hay nói, vậy thì là đồ ngốc cộng thêm đần độn. Dạ Nhị, bạo lực cộng thêm độc mồm luôn nói lời nói ác độc. Dạ Tam, là mặt than điển hình, không nói thì thôi, hễ nói chuyện thì rất kinh người.

"Chủ mẫu, người cũng bắt nạt người ta." Dạ Nhất oan ức nhìn Vân Liên Nhược. Bọn họ nở nụ cười, hắn cũng biết mình có vấn đề gì.

Chỉ là, Vân Liên Nhược chưa kịp trả lời, Thủy Nguyệt Hoa đã lôi kéo nàng đi vào Vong Ưu Các. Ở góc độ của Thủy Nguyệt Hoa mà nhìn, Dạ Nhất chính là đang làm ra bộ dãng lấy lòng, hiện tại hắc có chút hối hận rồi, sao mang ba người cực phẩm này đi theo chứ.

"Chủ nhân ghen." Dạ Nhất đứng thẳng gãi đầu.

"Huynh thảm rồi." Dạ Nhị ở một bên cười trên sự đau khổ của người khác.

"..." Dạ Tam không nói gì, lấy tính tình xấu của chủ nhân mà nói, người xui xẻo sẽ là ba người bọn họ. Vì cái lông gì, hắn lại phải đi cùng với hai người ngu ngốc kia chứ.

Một đường đi sâu vào Vong Ưu Các, Vân Liên Nhược đều là bị kéo đi. Càng đi tới, Vân Liên Nhược liền phát hiện ra vấn đề, ở trên con đường này đầy rẫy cơ quan, sao Thủy Nguyệt Hoa biết phải đi thế nào vậy? Nhìn qua người nào đó đang kéo mình đi, Vân Liên Nhược ngừng lại không đi tiếp.

"Sao không đi nữa vậy?" Thủy Nguyệt Hoa quay đầu.

"Làm sao chàng biết đường đi vào Vong Ưu Các?" Lúc trước nàng đã phải tốn không ít thời gian mới phá được trận pháp của những cơ quan kia.

Thủy Nguyệt Hoa bừng tỉnh, giải thích: "Trận pháp của những cơ quan không có trình độ này, Vong Ưu Các cũng lấy ra được." Thủy Nguyệt Hoa nói một cách đầy khinh thường.

Bốn người hộ pháp Phong Vũ và Sương Tuyết vừa xuất hiện ở Vong Ưu Các, đồng loạt rút kiếm chỉa về Thủy Nguyệt Hoa. Hắn, dám sỉ nhục Vong Ưu Các.

"Kẻ tự tiện vào Vong Ưu Các, chết." Tử Phong nói.

"Thiên hạ lại không có chỗ nào mà ta không dám đi, Vong Ưu Các, hôm nay ta là nhất định phải đi vào." Vân Liên Nhược trả lời Tử Phong.

"Liên công tử." Nhìn thấy Vân Liên Nhược, bốn người lập tức thu kiếm lại. Liên Thành Bích là ai chứ? Là người mà Các chủ đại nhân của các nàng yêu, khách quý của Vong Ưu Các, hắn muốn đi vào Vong Ưu Các, các nàng không dám ngăn cản.

"Ta còn tưởng rằng một năm không gặp, các ngươi quên mất ta rồi chứ!"

Tử Vũ đáp lời: "Liên công tử, bốn người chúng ta, quên ai chứ không quên được công tử." Ngày đó Vân Liên Nhược xông vào Vong Ưu Các, Tử Vũ bị chơi đùa thảm nhất.

"Tử Sa đâu?" Vân Liên Nhược lại hỏi, lấy tính tình thích chơi của Tử Sa, có người xông vào Vong Ưu Các, nàng phải tự mình xuất hiện. Bọn họ đã đi vào một lúc rồi, bốn vị hộ pháp Phong Vũ và Sương Tuyết cũng xuất hiện.

"Công tử, Vong Ưu Các có khách quý đến nên Các chủ đang bận tiếp đãi."

Trong phòng tiếp khách Vong Ưu Các, Tử Sa miễn cưỡng ngồi ở chủ vị, mặc y phục màu tím, làm cho nàng trở nên càng xinh
Chỉ Cưng Chiều Thái Tử Phi Xấu Xí - Chương 20

Chuyển chap nhanh: