Ta Bị Ép Buộc

Chương 24: chương 24


Edit: meoluoihamngu

Buổi tối hôm sau, cô đang do dự thật lâu nên đóng giả làm nhân viên công sở hay là Laury đáng yêu sau đó dứt khoát buông tha cho hai loại đó, đổi lại mặc quần áo trưởng thành mị hoặc ở Vạn Tử Thiên Hồng. Dù sao cô phỏng vấn công việc “Quan hệ xã hội”, không mặc như vậy được sao?

Ngồi xe buýt đi đến câu lạc bộ giải trí LOST, cửa chính nguy nga lộng lẫy trước mắt cô làm cô cảm thấy khiếp đảm, chưa dám bước vào.

Nhưng mà, cô chần chừ đứng ở ngoài cửa như vậy, bảo vệ thấy sắc mặt cô khẩn trương còn nghĩ cô muốn làm hành động kinh khủng gì đó. Vì vậy cô lấy hết dũng khí, theo như lời người hôm qua gọi điện đến, vào cửa tìm nhân viên đại sảnh. Nhân viên đại sảnh hướng dẫn cô, cô vòng qua ba đường rẽ, vào một gian phòng giống như phòng họp. Làm cô kinh ngạc là, bên trong có bảy tám cô gái đang chờ. Tất cả mọi người đều mặc trang phục để thể hiện ưu thế của bản thân, cắm đầu cắm cổ ngồi nghịch điện thoại, cô giống như cảm nhận được tia lửa tung tóe khắp nơi trong phòng.

Tùy ý tìm cái ghế cách xa các cô ngồi xuống, cô bắt đầu mắt nhìn mũi mũi nhìn tim.

Phỏng vấn một người, cô không ghét hình thức này lắm, cho nên… cô gái nào bị kêu đi, không ai có thể trở về nữa ---đứng lên đi vào như vậy, cảm thấy rất hồi hộp.

Sau cô, còn mấy cô gái, nhưng mà cô vẫn còn ở diện thí sinh căng thẳng ở giữa, nên lo lắng. Khi gọi đến tên cô, cô đứng phắt dậy, có chút cứng ngắc theo sát người đến vào phòng họp.

Trong phòng họp ngồi ba người, đều mặc tây trang đi giày da…Khụ, có nạc có mỡ. Hồi hộp ngồi trước mặt bọn họ, ba người giới thiệu đơn giản về mình, sau đó đến lượt cô. Mang bài giới thiệu bằng tiếng Anh đã học thuộc lòng nói lưu loát, cô khẩn trương chờ ba người hỏi.

“Phạm tiểu thư đã từng có kinh nghiệm trong câu lạc bộ giải trí rồi, không biết vì nguyên nhân gì cô rời đi?” Người đàn ông trung niên ngồi ở giữa có khả năng là quản lý Hoàng nhìn lý lịch của cô trên giấy một lát, hỏi.

Ách, cô có thể nói thật ra thì cô không có nghỉ ở Vạn Tử Thiên Hồng được không?

“Trong thời gian đó nhà tôi xảy ra chuyện, cho nên…” Tôi hơi cúi thấp đầu, giọng nói thấp xuống.

“Thật xin lỗi, Phạm tiểu thư.” Quản lý Hoàng hơi lúng túng.

Cô cười nói: “Không sao, chuyện đã qua rồi, chúng ta cần đối mặt với tương lai, nhìn ngày mai, mà không nên nhớ lại quá khứ.”

Mau nhìn phẩm chất phấn đấu tốt đẹp của cô đi, cô có năng lực rất mạnh, không sợ khổ không sợ mệt mỏi, sẽ dũng cảm đối mặt với khách hàng yêu ~

“Phạm tiểu thư nghĩ như vậy là được rồi.” Quản lý Hoàng gật đầu một cái, giống như nóng lòng muốn chuyển sang đề tài khác, gật đầu với lý lịch của cô, hỏi: “Phạm tiểu thư biết khiêu vũ không?”

Khiêu vũ? … Cô không kìm lòng nổi nhớ lại ngày hôm qua Viên Diệc Thần mời cô khiêu vũ, khi đó cô nói cô sẽ không khiêu vũ.

“…Tôi biết hát.”

“Cái này chúng tôi thấy được, nhưng khiêu vũ cơ?”

“…” Cô trừng mắt nhìn, đấu tranh nói, “Waltz có được coi là khiêu vũ không?”

Ngay cả Waltz… Cô chỉ biết duy nhất cái này.

Quản lý Hoàng giống như chưa từ bỏ ý định, tiếp tục hỏi: “Những loại khiêu vũ khác thì sao? Ví dụ như múa bụng, múa nghệ thuật các loại ấy?”

“…Không.” Thân thể cô làm gì có độ mềm dẻo, đến bây giờ cũng không được, thân thể Hiểu Lâm cô không biết thế nào, có thể sau này sẽ khám phá ra khả năng khiêu vũ thiên phú, nhưng bây giờ, cô không biết những loại khiêu vũ kia. Quản lý
Ta Bị Ép Buộc - Chương 24

Chuyển chap nhanh: