Thiên Tài Cuồng Phi- Phế Vật Tam Tiểu Thư

Chương 80: chương 80


Edit: thu thảo

Lạc Kính Văn trông thấy Lạc Vân Hi cũng ngẩn ra, không ngờ nàng cũng sẽ tới, lẽ nào nàng lại muốn làm gì?

Nghĩ vậy hắn không khỏi đi nhanh tới, mặt trầm xuống hỏi: "Làm sao ngươi tới đây?"

Lạc Vân Hi hành lễ, ánh mắt không khỏi nhìn về phía cửa lớn màu đen của ngôi nhà lớn, nói: "Ta cảm thấy người không thoải mái, muốn tìm thần y xem thử."

Lạc Kính Văn tức giận đến cái mũi cũng méo sẹo: "Hỗn láo, người không thoải mái liền đến nhìn thần y, ngươi coi thần y là đại phu bình thường sao? Bệnh gì đều có thể xem được sao?"

Lạc Vân Hi cười khanh khách: "Tiền xem bệnh ta sẽ tự trả, không cần ngài trả."

Nói rồi, nàng nhiều hứng thú đánh giá một đống người người trẻ tuổi ăn mặc lịch sự trước cửa phủ, quàn áo bồng bềnh, tóc tết đội khăn vuông, như kiểu ăn mặc của thư sinh xã hội cũ.

Lạc Kính Văn cười lạnh một tiếng: "Được, ngươi chờ xem."

Hắn dù sao cũng sẽ không vì loại chuyện nhỏ này mà làm phiền thần y, hiện nay, chỉ lo lắng cuối cùng có thể nhìn thấy Cửu Khúc Chỉ hay không.

Chẳng mấy chốc, xe ngựa Đoan Mộc Triết đến.

Khi thấy Vinh Lục mềm mại xuống xe ngựa, theo sau là Đoan Mộc Triết, ánh mắt Vinh Thành Lương sáng ngời.

Hai nhà Vinh Lạc trước kia dựa vào Nhị hoàng tử, nhưng ba năm Nhị hoàng tử trước bị người khác hãm hại, bị hoàng đế đuổi tới Thanh Sơn ở đã ba năm, uy tín trong triều cũng dần mất đi.

Lục hoàng tử đoạt hết vinh quang, là hoàng tử bộc lộ tài năng đúng đầu trong các hoàng tử, trở thành người được sủng ái nhất.

Nghe rằng gần đây, Lạc Phi Dĩnh và Lục hoàng tử vô cùng gần gũi, nữ nhi mình bởi vì dung mạo không được bằng đại biểu tỷ nàng, nên không thể làm gì khác.

Nhưng lúc này nhìn nàng và Lục hoàng tử cùng xuống xe ngựa, Vinh Thành Lương cực kỳ vui vẻ, đi qua chào hỏi Đoan Mộc Triết.

Trong lòng Lạc Kính Văn rất khó chịu, lại nghe Đoan Mộc Triết nói: "Vừa rồi xe ngựa Vinh tiểu thư bị hỏng, bổn điện hạ liền tiện đường mang nàng tới đây."

Sắc mặt Lạc Kính Văn lúc này mới dễ nhìn một chút.

Lạc Vân Hi thấy vậy, hừ một tiếng, Đoan Mộc Triết giống y hệt những kia nam minh tinh ở hiện đại, cố gắng hết sức duy trì hình tượng người đàn ông độc thân, để có thể tranh thủ gianh được lợi ích lớn nhất cho mình.

Lạc Kính Văn cười nói: "Lục hoàng tử có thể tới, là phúc khí của các lão thần chúng ta, bằng không, hôm nay còn chưa chắc chắn có thể thấy thần y."

"Đúng vậy, cả Thiên Dạ, nói chung chỉ có ba người có thể mời thần y." Vinh Thành Lương phụ họa nói.

Lương Tông Phủ vì chuyện nữ nhi mà không thích Lục hoàng tử, nhưng thua thầy một vạn không bằng thua bạn một ly, nhịn đi sự không vui, mặt đầy vẻ nịnh bợ lại gần: "Lục hoàng tử, lúc lão thần ở Dương Thành đã nghe nói, người
Thiên Tài Cuồng Phi- Phế Vật Tam Tiểu Thư - Chương 80

Chuyển chap nhanh: